BLOG

BLOG

BLOG

28

09-2022
BLOG
Tour du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc (3 ngày 3 đêm)

Cùng tham khảo tour du lịch Phú Quốc từ TP. Hồ Chí Minh bằng tàu chi tiết sau đây nhé!

28

09-2022
BLOG
Hướng dẫn đi du lịch Phú Quốc bằng tàu

Phú Quốc vốn được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, đây là hòn đảo Ngọc xinh đẹp mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời. Có rất nhiều sự lựa chọn di chuyển đến Phú Quốc, trong đó, đi du lịch Phú Quốc bằng tàu, phà là sự lựa chọn danh cho những bạn có nhiều thời gian.

28

09-2022
BLOG
Cẩm nang kinh nghiệm đi Phú Quốc bằng tàu mới nhất

Phú Quốc là địa điểm thu hút rất đông khách du lịch hàng năm. Ngoài phương tiện chính là máy bay thì có thể tham khảo kinh nghiệm đi Phú Quốc bằng tàu cao tốc để có trải nghiệm thú vị.

28

09-2022
BLOG
Kinh nghiệm đi Phú Quốc bằng tàu cao tốc siêu tiết kiệm

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi Phú Quốc bằng tàu cao tốc rất thú vị đến những bạn trẻ thích khám phá đảo ngọc với chi phí không quá đắt đỏ.

28

09-2022
BLOG
5 lý do nên đi thử tàu cao tốc Phú Quốc Express ít nhất 1 lần

Có gì ở tàu cao tốc Phú Quốc Express mà khiến những đôi chân mê “dịch chuyển” và yêu thích du lịch đến hòn đảo Phú Quốc nên lựa chọn vậy nhỉ? Cùng điểm qua những lí do khiến bạn nên thử đi tàu Phú Quốc Epxress ít nhất 1 lần nhé.

28

09-2022
BLOG
Điểm danh những hãng tàu cao tốc đi Phú Quốc đáng tin cậy

Tàu cao tốc Phú Quốc không còn là phương tiện xa lạ gì đối với các tín đồ xê dịch. Bạn có đang lên kế hoạch cho chuyến vào mùa lễ hội sắp tới? Vậy thì đừng quên tham khảo ngay những thông tin cực chi tiết về bến tàu, giá vé hay các lưu ý quan trọng về các hãng tàu cao tốc đi Phú Quốc Việt Nam chia sẻ ở dưới đây nhé!

0815249247