Top 5 quán ăn nhậu bình dân ở trung tâm Phú Quốc

Top 5 quán ăn nhậu bình dân ở trung tâm Phú Quốc

Top 5 quán ăn nhậu bình dân ở trung tâm Phú Quốc

Đi Phú Quốc bây giờ không còn là một điều xa xỉ. Các hãng hàng không liên tục đưa ra các deal hời, khách sạn resort mọc lên như nấm vừa đẹp vừa rẻ, nhà hàng quán ăn cũng vậy. Với tầm tiền 5-7 triêu chúng ta có thể đi Phú Quốc thoải mái tới 3,4 ngày. Ăn uống là một phần rất quan trọng trong chuyến đi. Hãy thử 1 trong những quán ăn dưới mà người địa phương cũng ăn nhiều xem sao nha.

Top 5 quán ăn nhậu bình dân ở trung tâm Phú Quốc

1. KTin

Ktin địa chỉ 122 Trần Hưng Đạo. Nằm đối diện xéo xeo 1 tý với Bảo Tàng Cuội Nguồn, ngay hẻm Ốc Sên. Quán này trang trí khá chill, bàn là những chiếc lốp xe và tấm mẹt.

đồ ăn tương đối ngon, giá bình dân. Có cả Shisha để vừa nhậu vừa hút.

2. Tiếu Ngạo Quán

Quán này đặc sản là gà tre. Trang trí bên trong theo phong cách kiếm hiệp, rượu bán theo vò.

Địa chỉ 163 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc

3. Ốc 30k

Đây là quán ốc khá nổi tiếng Phú Quốc mà người địa phương ăn cũng nhiều. Hầu hết các món ốc sò ở đây có giá 30k, các món khác tuỳ theo thực đơn sẽ có giá cao hơn.

Địa chỉ: 102 Trần Hưng Đạo, Kp 7, Dương Đông, Phú Quốc

4. Ốc Hoàng Kim

Địa chỉ 98 Trần Hưng Đạo, ngay hẻm xuống Tiki Beach Bar. Ăn xong xuống đây quẩy tiếp thì hết xẩy luôn.

5. Cát Biển Dinh Cậu

Các bạn lưu ý là có 2 quán Cát Biển nha. Và quán bình dân là Cát Biển Dinh Cậu. Quán bán đồng giá hầu hết các món hải sản ốc sò phổ biến là 60k. Quán ăn cũng tương đối ngon.

Các bạn lưu ý. Quán ăn nhậu bình dân hều hết sẽ không có hải sản trưng bày còn sống. Hầu hết là đồ đông lạnh. Thế nên giá sẽ mềm hơn. 

0815249247