Giá thuê xe máy ở Phú Quốc là bao nhiêu?

Giá thuê xe máy ở Phú Quốc là bao nhiêu?

Giá thuê xe máy ở Phú Quốc là bao nhiêu?

Với lịch trình 4N3D thì chúng ta sẽ có ít nhất 2 ngày thuê xe máy di chuyển. Ngày đầu và ngày cuối, nếu chúng ta không đi tour hay xe hợp đồng thì có thể là full 4 ngày luôn. Vì vậy nếu giá hợp lý thì rất là tiết kiệm phải không các bạn.

Giá thuê xe máy ở Phú Quốc là bao nhiêu?

– Giá thuê ở các khu resort hiện tại sẽ giao động từ 150k-250k tuỳ theo độ sang trọng của resort đó nha.

– Giá thuê giao tận nơi tại sân bay, bến tàu sẽ giao động từ 120-150k.

– Giá thuê giao ở trung tâm hoặc tai nơi thuê sẽ giao động từ 100-120k.

* Xe số các bạn cứ trừ đi 20k. Và Phú Quốc đa phần là xe tay ga. Do địa hình đường Phú Quốc hầu như không có dốc nên đi xe ga là hợp lý nhất.

Lưu Ý khi thuê xe máy ở Phú Quốc

– Khi thuê xe hỏi kỹ đổ xăng chưa nha. Cũng có chỗ họ cho 1 lít xăng, có chỗ chỉ còn vài giọt. Mà chỗ đổ xăng ở Phú Quốc không nhiều. Bạn có thể phải đẩy bộ rất xa đó.

– Hỏi kỹ họ có hỗ trợ hoặc đổi trả xe khi gặp sự cố không gia. Rất nhiều chỗ thuê họ không cam kết gì cả và lỡ may gặp sự cố bạn sẽ phải tự chịu hoacja nhờ hỗ trợ với chi phí cao.

– Sau 7 giờ tối các cửa hàng xăng bắt đầu đóng cửa. 9 Giờ đóng hầu hết và 10h sẽ không còn cây xăng nào nữa. Các bạn đi chơi đêm nhơ đổ xăng sớm đi nha.

Lịch trình du lịch Phú Quốc bằng xe máy như thế nào cho hợp lý

Đi xe máy chúng ta cũng nên có một lịch trình hợp lý để đỡ mất thời gian, mất sức và trải nghiệm được nhiều hơn. Ở đây mình lấy 1 công thức chung chung. Các bạn dựa vào điều kiện thực tế mà tự tạo cho mình một lịch trình phù hợp nha.

– Lịch trình tuyến Nam Đảo bằng xe máy:

+ Option 1: Cáp treo hòn Thơm (Ăn trưa) – Nhà Tù Phú Quốc – Nhà Thùng Nước Mắm – Bãi Sao – Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc – Làng Chài Hàm Ninh (Ăn tối)

+ Option 2: Nhà Tù Phú Quốc – Nhà Thùng Nước Mắm – Bãi Sao (Ăn trưa) – Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc – Vườn Tiêu, Sim – Bảo Tồn Chó Xoáy – Suối Tranh (Mùa mưa) – Làng Chài Hàm Ninh (Ăn Tối)

– Lịch trình tuyến Bắc Đảo bằng xe máy:

+ Option 1: Rạch Vẹm (Ăn trưa) Vinwonders hoặc Vin Safari – Gành Dầu (Ăn tối) – Grand World

+ Option 2: Vin Safari (Ăn trưa) – Vinwonders – Gành Dầu (Ăn tối) – Grand World

Trên là các lịch trình phổ biến mà chúng ta có thể tham khảo. Cần hỗ trợ thông tin gì thì cứ liên hệ với bên mình nhé!

0815249247